HỆ THỐNG CỔ ĐÔNG, ĐỐI TÁC TẠI BẢO PHÚC

Trong suốt 5 năm hoạt động và phát triển Bảo Phúc được biết đến là đơn vị đi đầu với mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam phát hiện ra tài năng, năng khiếu bẩm sinh trước khi xếp lớp. Để làm được điều đó Bảo Phúc đã ứng dụng khoa học công nghệ vào giáo dục, hướng nghiệp và du học qua phần mềm trí tuệ nhân tạo sinh trắc vân tay, nhân số học, nhân tướng học. Là thương hiệu uy tín, năm 2021 Bảo Phúc đã được vinh danh top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt vừa qua, ngày 29/4/2022, Bảo Phúc long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Tòa nhà làm việc và Học viện đào tạo Nhân tài.

Dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Văn Đăng –trưởng khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học Huế; về phía Bảo Phúc có Bà Nguyễn Thị Hồng Quang – tổng giám đốc và hệ thống gần 100 đối tác khắp các tỉnh thành trên cả nước.

“Mỗi đứa trẻ là 1 NHÂN TÀI cần được khai sáng”. Tầm nhìn và sứ mệnh mà Bảo Phúc hướng đến là xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, định hướng và phát triển toàn diện cho trẻ trong tương lai. Điều đặc biệt là Học viện Bảo Phúc sẽ phát triển theo từng loại trí thông minh đa diện của trẻ, kích thích tối đa sự phát triển đồng đều của cả hai bán cầu não cũng như sự phát triển về thể chất để hình thành trí thông minh toàn diện.

Nhằm giúp trẻ hội tụ và phát triển đầy đủ cả 3 yếu tố về THÂN – TÂM – TRÍ để trở thành 1 NHÂN TÀI thực thụ, Học viện Bảo Phúc phát triển mô hình giáo dục theo đúng tài năng riêng của từng em. Đó là phát hiện và đào tạo theo 9 loại hình trí thông minh đa diện của tiến sĩ Howard Gardner. Ví dụ: trẻ sở hữu loại hình trí thông minh âm nhạc thì cho các em tham gia những lớp ca hát, nhảy múa, chơi đàn còn trẻ sở hữu loại hình trí thông minh vận động thì cho các em học nội dung thông qua đóng kịch, khiêu vũ, sử dụng ngôn ngữ hình thể.

Với Bảo Phúc, NHÂN TÀI được hiểu NHÂN là người gồm có THÂN THỂ phải khoẻ mạnh và TÂM biết thấu hiểu, yêu thương còn TÀI thì biểu thị cho TRÍ, rèn TRÍ SÁNG bằng lộ trình vàng gồm 5 bước: tìm ra tài năng - phát triển qua khóa học phù hợp - rèn luyện thường xuyên - biến tài năng thành tài sản và cuối cùng giúp ích cho đất nước.

Song song với đó, các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm như: quản trị cảm xúc, kỹ năng sinh tồn…

Hơn thế nữa, Bảo Phúc đã định hướng cho các em đi du học theo đúng tiềm năng với những trường, ngành nghề khác nhau trên thế giới để các em được học hỏi, mở mang và tiếp thu thêm nhiều nền văn hóa.

Học viện đào tạo Nhân tài Bảo Phúc tự hào là đơn vị tiên phong đã triển khai thành công các chương trình đào tạo ứng dụng khoa học công nghệ vào giáo dục cho hàng ngàn lượt học viên theo học. Chúng tôi hạnh phúc khi mang đến tri thức và nụ cười mỗi ngày cho trẻ em Việt Nam.

Hệ thống đối tác của bảo Phúc phát triển lớn mạnh trên khắp cả nước