NHÂN SỐ HỌC BẢO PHÚC - KHAI PHÁ SỨ MỆNH CON NGƯỜI ĐẰNG SAU NHỮNG CON SỐ

NHÂN SỐ HỌC BẢO PHÚC

I. VỀ BẢN SẮC CÔNG TY

Nhân Số Học Bảo Phúc trực thuộc Trung tâm khoa học giáo dục quốc gia. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đi đầu trong việc đưa đến cho khách hàng các công cụ thấu hiểu bản thân với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cổ nhân đã nói “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng” để khẳng định tầm quan trọng của khả năng thấu hiểu bản thân và thấu hiểu người khác trong cuộc sống. Chính vì vậy thấy được tầm quan trọng của việc khám phá và thấu hiểu bản thân sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển Bảo Phúc đã góp phần lan tỏa và mang tới cho hàng chục ngàn khách hàng được những trải nghiệm với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng nổi bật như: công cụ “Sinh trắc học dấu vân tay” – giúp giải mã bí ẩn nằm ở 10 đầu ngón tay và giúp bạn thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu, tài năng bẩm sinh, từ đó giúp kha phá tiềm năng não bộ. Dịch vụ coaching giúp giải quyết những vấn đề trong gia đình vợ chồng, bố mẹ con cái, phát triển tiềm năng con người, khắc phục những yếu điểm. Cùng các chương trình đào tạo về Não bộ, Nuôi dậy con, Phát triển bản thân, Bán hàng, Kinh doanh khởi nghiệp… Bảo Phúc tự hào là một trong những đơn vị lớn tiên phong đầu tiên ở Việt Nam sở hữu Admin tổng Thần Số Học, sở hữu nhiều chỉ số nhất và mang lại được nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Chứng nhận Bảo trợ khoa học do Viện khoa học và môi trường cấp

Cùng đội ngũ đào tạo tham vấn đầy đủ yếu ba tố Tâm – Tầm – Tài, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về: Sinh trắc vân tay, phát triển bản thân, nuôi dạy con, thấu hiểu não và Thần số học. Bảo Phúc đem đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả ở bất kỳ nơi nào chúng tôi đặt chân tới. Chúng tôi tâm niệm mỗi cá nhân chính là hình ảnh đại diện đưa thương hiệu Bảo Phúc đến gần với khách hàng hơn. Chúng tôi luôn tin rằng những giá trị mang lại cho khách hàng sẽ lan tỏa ngày càng rộng lớn, từ đó giúp bất kỳ ai đến với chúng tôi đều tự tin, hành động, thay đổi để làm chủ bản thân và cuộc sống.

Khai giảng khóa 2 - Đào tạo trực tuyến Nhân số học chuyên sâu của Bảo Phúc

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẢO PHÚC

Địa chỉ: 34 Phạm Văn Tráng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Website: https://khaisangtiemnangconnguoi.edu.vn/

Youtube: Nguyễn Thị Hồng Quang

Fanpage : Nhân số học Bảo Phúc

Điện thoại: 0913.461.120

Email: nhanquabaophuc@gmail.com

II. VỀ LÃNH ĐẠO CỦA BẢO PHÚC

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Hồng Quang - Người sáng lập Công ty Cổ Phần

Đầu tư & Phát triển Bảo Phúc

Với quá trình công tác hơn 15 năm yêu nghề, đam mê, tâm huyết trong ngành sư phạm, chị Nguyễn Thị Hồng Quang đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giáo dục không chỉ về kiến thức mà còn ởThân – Tâm – Trí. Tốt nghiệp Cử nhân Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm Huế, hiện chị đang theo học Thạc sĩ giáo dục. Chị đã vinh dự được khen thưởng là “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và đạt nhiều thành tích trong công tác Đoàn, đồng thời nhận được nhiều Bằng cấp, chứng nhận uy tín giá trị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chị đã trở thành một chuyên gia về Nhân tướng học, Thần Số học, Sinh trắc vân tay, Chuyên gia về não bộ, tư vấn giáo dục, tâm lí, hướng nghiệp, là chuyên gia về Siêu trí nhớ học đường và và là một nhà đào tạo truyền cảm hứng. Chị đã dùng tâm đức, tài năng của mình chèo lái con thuyền Doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh và lan tỏa được nhiều giá trị sống sâu sắc cho mọi người trên con đường tìm kiếm ước mơ, thành công trong cuộc sống và gia đình.

III. HỆ THỐNG ĐỐI TÁC CỦA BẢO PHÚC

Hệ thống đối tác của bảo Phúc phát triển lớn mạnh trên khắp cả nước