Ý NGHĨA CỦA SỐ 6 TRONG NHÂN SỐ HỌC

Chỉ số đường đời trong thần số học được tính dựa trên chỉ số ngày tháng năm sinh của mỗi người. Chỉ số đường đời quy định đến tính cách, cuộc sống, chỉ ra được những điểm mạnh, điểm yếu của cá nhân. Số đường đời 6 mang tượng trưng của sự sáng tạo, khả năng thiên phú và trái tim yêu thương đồng loại.

Nếu bạn chưa hiểu số đường đời là gì, khoan kéo tiếp, hãy đọc bài viết Ý nghĩa, cách tính số đường đời thần số học ]

Đặc điểm chỉ số đường đời 6

Khả năng sáng tạo của người có đường đời số 6 với khả năng sáng tạo, khối óc của những ý tưởng và phát minh nhân loại. Đặc biệt bạn là người luôn có ý thức và trách nhiệm với cuộc sống với những hành động và điều mình làm. Đây chính là con đường bạn lựa chọn cũng như mục tiêu trong cuộc sống.

Nổi bật và đáng chú ý ở người có chỉ số đường đời 6 đại diện cho tấm lòng nhân ái, vị tha, giàu tình yêu thương. Để có thể hình dung một cách đơn giản và chính xác nhất về người có chỉ số đường đời số 6 hãy ví họ như những người mẹ và là một người mẹ hoàn hảo. Luôn quan tâm và chăm sóc những người xung quanh với một sự chân thành và trái tim ấm áp. Đối với bạn việc giúp đỡ người khác là vô điều kiện và cho đi mà không cần nhận lại.

Số đường đời 6 cũng là người sống thiên về tình cảm bởi thế gia đình là một phần ý nghĩa cuộc sống. Bạn biết cách để vun vén, làm mới và để tình cảm gia đình ngày càng thắm thiết và hạnh phúc. Bạn luôn quan niệm tình yêu và hôn nhân là những thứ không thể tách rời bởi thế trong gia đình các mối quan hệ xung quanh bạn luôn được thuận hòa, êm ấm.Bởi thế bạn luôn giữ vị trí, vai trò quan trọng trong gia đình và cộng đồng.

Nhạy cảm và tinh tế bạn có khả năng trở thành người bạn, người tâm sự đáng tin tưởng cho người khác tìm đến. Đặc biệt bạn phù hợp với những công việc như một nhà tâm lý học, giáo dục, các nghề liên quan đến sự sáng tạo như thiết kế, thẩm mỹ,…

Ưu điểm đường đời số 6

Bạn là người biết lắng nghe, thấu hiểu và dễ đồng cảm với người khác, có khả năng vỗ về và động viên như một người mẹ hiền bên cạnh. Bởi vậy bạn rất được mọi người yêu quý và cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Người có số đường đời 6 luôn luôn và sẵn sàng làm bất cả mọi thứ để bảo vệ những người xung quanh và người thân trong gia đình bạn.

Cách sống lạc quan, nhìn đời bằng con mắt của sự vị tha, thương người, cũng dễ dàng tha thứ và bỏ qua lỗi lầm của người khác.

Khả năng sáng tạo với bạn là vô tận những ý tưởng, phát minh mới mẻ, độc đáo giúp bạn trở thành người nhân vật quan trọng không thể thiếu trong bất cứ môi trường nào.

Nhược điểm đường đời số 6

Người thuộc đường đời số 6 mang nhiều ưu điểm nhưng đôi khi chính những ưu điểm lại trở thành nhược điểm.

Sống quá tình cảm và giàu lòng nhân ái nên cũng dễ bị tổn thương và hay bị người khác lợi dụng lòng tốt. Bên cạnh đó sự quá nhiệt tình và thương người của bạn không được ghi nhận khi cố gắng can thiệp quá sâu vào việc của người khác. Vô hình chung bạn trở thành người vô duyên và nhiều chuyện.

Về cơ bản người thuộc chỉ số đường đời số 6 có ít nhược điểm nhưng những điểm yếu này có sức ảnh hưởng rất lớn đặc biệt là con người sống thiên về tình cảm như bạn.

Lời khuyên cho người có đường đời số 6

Người thuộc đường đời số 6 là người luôn sống và nghĩ cho người khác trước mà đôi khi quên rằng bản thân mình muốn gì. Chính vì vậy bạn cần có sự cân bằng giữa việc giành tình cảm cho các mối quan hệ xung quanh và cá nhân mình. Dù bản thân muốn đem lòng tốt, sự bao dung của mình rải khắp thế gian thì cũng nên chú ý đừng để người khác lợi dụng.

Không ngừng tạo điều kiện và môi trường để sự sáng tạo của bản thân được phát huy một cách tối đã nhất.

Trên đây là nội dung cơ bản về chỉ số đường đời 6 quy định đến những người chịu ảnh hưởng bởi con số này. Qua đây là cơ hội để giúp bạn nhìn rõ những điểm mạnh, yếu của bạn thân và tìm cách tự hoàn thiện mình.